Catalogue sản phẩm

Đánh Giá Chi Tiết Sự Khác Biệt Giữa Bông Khoáng Và Bông Thuỷ Tinh

Bông khoáng và bông thủy tinh là 2 loại vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong các hạng mục công trình. Tuy nhiên, rất ít người chưa nắm rõ sự khác biệt của chúng. Vậy còn chờ gì nữa, hãy cùng Tỷ Hổ khám phá ngay trong bài viết này.


Xốp Cách Nhiệt Chất Lượng Cao Tỷ Hổ

Xốp cách nhiệt là một trong các dòng sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm, bởi thời tiết càng ngày càng nóng dần lên. Vậy xốp cách nhiệt có bao nhiêu loại?. Hãy cùng Tỷ Hổ đi tìm câu trả lời nhé.


Tôn cách nhiệt PU Đông Á, tôn xốp PU 3 lớp cách nhiệt chống nóng

Tôn xốp PU có lớp tôn nền Đông Á hay còn gọi là tôn PU cách nhiệt Đông Á, đây là sản phẩm đang được ưa chuộng cho cả nhà dân dụng và công nghiệp. Bởi nó có khả năng cách nhiệt cực đỉnh mà giá thành phù hợp với khả năng tài chính của mọi gia đình.


Tôn Xốp Cách Nhiệt Chống Nóng Đông Á – GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG ƯU VIỆT

Tôn xốp cách nhiệt chống nóng có cấu tạo tôn nền là lớp tôn Đông Á - tôn thương hiệu Việt, đây là sản phẩm đang rất ưa chuộng cho công trình dân dụng và công nghiệp. Bởi tôn xốp cách nhiệt Đông Á là giải pháp chống nóng chống ồn hiệu quả mà giá thành hợp lý.


Tôn Xốp Cách Nhiệt Phương Nam, Tôn Cách Nhiệt Phương Nam, Tôn Xốp Phương Nam

Tôn cách nhiệt Phương Nam hay còn gọi là tôn xốp Phương Nam, đây là sản phẩm chuyên dùng để chống nóng chống ồn cho mái nhà. Vậy giờ đây, Tỷ Hổ xin mời quý khách hàng cùng tham khảo thông tin về các loại tôn xốp Phương Nam này nhé.


Tấm Panel Cách Nhiệt Kho Lạnh, Vách Kho Lạnh và các thông tin cần biết

Kho lạnh có được đầu tư xây dựng chất lượng tránh những tiếp xúc càng nhiều từ môi trường bên ngoài thì thực phẩm mới được bảo quản với thời gian lâu nhất. Chính vì thế nên Tấm panel kho lạnh không phải là một thuật ngữ quá xa lạ trong thời gian gần đây, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ phân tích cụ thể nhất khi doanh nghiệp lựa chọn tấm Panel kho lạnh.


Tấm Panel Cách Nhiệt , Vách Ngăn Cách Nhiệt, Chống Cháy Tp. HCM

Trên thị trường có khá nhiều các đơn vị cung cấp tấm Panel cách nhiệt. Tuy nhiên để tìm được đơn vị bán tấm Panel chất lượng, uy tín kèm theo mức giá cạnh tranh thì không thể không kể đến Công ty Cổ phần Tỷ Hổ - đơn vị cung cấp Panel cách nhiệt uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.


Tin tức sản phẩm

ƯU ĐÃI ĐẶT HÀNG

subscribe subscribe

ĐĂNG KÝ MAIL NHẬN THÔNG TIN TỪ TỶ HỔ

Đừng bỏ lỡ các sản phẩm mới và chương trình siêu hấp dẫn

Tỷ Hổ Channel

Các con số nổi bật

Dự án: 135
Sản phẩm: 568
Tình nguyện: 159
Đối tác: 238